TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

10 Lý do nên mua đồng hồ đo áp suất tại TTECH

Có nhiều khách hàng  nhờ chúng tôi tư vấn xem nên chọn đồng hồ áp suất loại nào để sử dụng được tốt và an toàn. Chúng tôi thường khuyên họ nên chọn những thương hiệu có uy tín và được kiểm nghiệm trên thị trường trong nhiều năm. 

Đồng hồ đo áp suất

Thật vậy, hiện nay có rất nhiều đồng hồ áp suất kém chất lượng được rao bán trôi nổi trên thị trường với giá cực rẻ, nhưng nếu mua phải các sản phẩm này các bạn sẽ không lường trước được hậu quả ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an toàn của bản thân cũng như nhiều người khác. Các bạn có biết đồng hồ áp suất khi lắp vào hệ thống có thể nổ và gây thương tích cho cơ thể nếu chúng ta không may mua phải đồng hồ làm bằng vật liệu kém chất lượng. 

Mỗi đồng hồ áp suất của các nhà sản xuất có uy tín đều làm bằng vật liệu được lựa chọn hết sức kỹ lưỡng để chịu được áp lực trong giải làm việc, đồng thời có hệ số an toàn cao > 30%. Tức là ngay khi áp suất vượt ngưỡng cho phép 30% đồng hồ vẫn chịu đựng nổi. Đồng thời có nhiều đồng hồ được trang bị lỗ thủng an toàn, nếu sảy ra sự cố quá áp, áp lực nổ sẽ hướng qua lỗ thủng về phía trên chứ không hướng về xung quanh, tránh gây thương tích cho người sử dụng. Sức khỏe cũng như sự an toàn là  vô giá, vậy các bạn không nên quá dễ dãi khi lựa chọn đồng hồ.

Đồng hồ đo áp suất Suchy - CHLB Đức

Với kinh nghiệm 10 năm bán đồng hồ áp suất trên thị trường, hàng nghìn chiếc đồng hồ chúng tôi đã bán cho người sử dụng, chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn có những lựa chọn chính xác. Sau đây là 10 lý do các bạn nên mua đồng hồ áp suất của chúng tôi :

1)    Thương hiệu SUCHY đến từ CHLB Đức, một cường quốc hàng đầu thế giới về các sản phẩm công nghiệp. Là một thương hiệu lâu năm, uy tín tại Đức và các quốc gia châu Âu.

2)     Chúng tôi là đại lý ủy quyền của hãng SUCHY và đã có thời gian 10 năm liên tục hợp tác với hãng, chúng tôi luôn đặt hàng với số lượng lớn để giảm giá thành cho sản phẩm.

3)    Một số khách hàng tiêu biểu :

-       Công ty Ford Việt nam

-       Tập đoàn xăng dầu PETROLIMEX

-       Công ty Hóa chất mỏ

-       Cty Hóa chất Việt trì

-       Cty Nước Hải Phòng

-       Nhà máy Ô TÔ Chu Lai- Trường Hải

-       Nhà máy Nhiệt Điện Quảng Ninh

-       Nhà máy Nhiệt điện Sơn Động

-       Siêu thị AEON (Nhật bản)- Long biên-Hà nội.

4)    Gía cả phù hợp với người Việt

5)    Hầu hết các mặt hàng thông thường đều có sẵn

6)    Bảo hành 12 tháng

7)    Chính sách một đổi một nếu hư hỏng trong thời gian bảo hành.

8)    Tư vấn chuyên nghiệp

9)    Dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

10)  Khuyến mại, giảm giá cho khách hàng quen thuộc.

Các tin khác: