TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Cách lựa chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng hồ đo áp suất và tiết kiệm

Khi mua đồng hồ đo áp suất nước biển thì khi sử dụng đồng hồ thường dễ bị hỏng,hay có thể bể đồng hồ đo áp suất, khiến nước biển tràn ra ngoài mặt kính. Người sử dụng sẽ băn khoan vào chất lượng sản phẩm mà họ đang sử dụng, và làm cách nào để biết được cách chọn đúng loại đồng hồ tốt , bền,…

đồng hồ đo áp suất

Ví dụ như đồng hồ đo áp suất dải 100 bar,ta thấy áp suất tương đối là cao, khi bị hư hỏng sẽ  gây nguy hiểm tới người sử dụng. Nguyên nhân tại sao đồng hồ đo áp suất người sử dụng chọn dễ bị hỏng và nguy hiểm là do đâu ? Chính vì vật liệu của chiếc đồng hồ mà ta mua không đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng, như loại vật liệu đồng thau không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Và chất liệu hoàn toàn không phù hợp với nhu cầu sử dụng đo áp suất nước biển, nước biển sẽ ăn mòn đồng, ở ví dụ này nếu người sử dụng chọn đúng chiếc đồng hồ vật liệu là inox thì việc hư hỏng sẽ không xảy ra.

Như vậy việc lựa chọn chiếc đồng hồ đo áp suất phù hợp sẽ tùy vào trường hợp sử dụng của người mua chúng, chính vì thế ta nên tính toán kỹ lưỡng khi mua sản phẩm để chọn được loại đồng hồ phù hợp, rõ nguồn gốc và chất lượng đảm bảo.

Hãy tham khảo các sản phẩm đồng hồ chính hãng của chúng tôi.

Các tin khác: