TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Cơ chế và cấu tạo của đồng hồ đo áp suất chi tiết về đồng hồ đo áp suất dạng màng.

Cơ chế và cấu tạo của đồng hồ đo áp suất  chi tiết về đồng hồ đo áp suất dạng màng.

đồng hồ đo áp suất dạng màng

Thiết kế chung của loại đồng hồ đo áp suất này là kết hợp giữa một chiếc đồng hồ đo áp suất dạng cơ bản với một màng , sử dụng để làm phần ngăn cách đồng hồ với môi trường. Có một loại dung dịch để truyền áp lực nằm ở phần giữa màng và đồng hồ , chất này phù hợp với loại cảm biến áp suất  

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất mạng màng bao gồm một đồng hồ đo áp suất và một cơ cấu màng ngăn cách ly giữa môi trường đo áp suất với đồng hồ. Phía trong ống từ màng chắn đến đồng hồ đo áp suất là dung dịch truyền áp lực, chất liệu dung dịch này phụ thuộc vào cảm biến do áp suất sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất dạng màng có cấu tạo màng dựa trên cách chọn vật liệu màng cùng tính chất , môi tường của dung dịch cần đo.

Chúng hoạt động theo nguyên tắc : sử dụng màng chắn cơ cấu cách ly đồng hồ đo áp suất để kết quả là đo áp suất với nhiều môi trường bị ăn mòn , môi trường khắc nghiệt.

Với nguyên lý khi sử dụng và lắp đặt hệ thống cần đo sử dụng đồng hồ đo áp suất màng khi đó áp suất áp lực tác động lên màng dịch chuyển lực tạo ra kết quả cho đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất sẽ sử dụng những vật liệu không bị ăn mòn để có thể chịu được dung dịch đo áp suất.

XEM THÊM :  Đồng hồ đo áp suất 0 - 16 bar

Các tin khác: