TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Làm thế nào để chọn được đồng hồ đo áp suất cho chính xác và hợp lý nhất?

Cũng giống như đồng hồ đo nhiệt độ, thị trường đồng hồ đo áp suất cũng cực kỳ đa dạng, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách làm thế nào để chọn được đồng hồ đo áp suất cho chính xác và hợp lý nhất.


dong-ho-do-ap-suat

 
Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này chúng tôi xin được đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn như sau:

Trước tiên bạn cần hiểu sơ lược về các loại đồng hồ đo áp suất có trên thị trường.
Đồng hồ đo áp suất được chia làm 3 loại chính:

1. Đồng hồ đo áp suất không dầu
Đây là loại đồng hồ cơ học được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao,... Đồng hồ đo áp suất không dầu có 2 kiểu kết nối chính là kiểu kết nối chân đứng và kiểu kết nối chân sau.

2. Đồng hồ đo áp suất có dầu
Trong môi trường có sự rung lắc va đập nhiều, nếu như sử dụng các loại đồng hồ đo áp suất thông thường nó sẽ rất nhanh bị hỏng hóc. Lúc này bạn cần đến loại đồng hồ đo áp suất có dầu, đây là loại đồng hồ đo áp suất được thiết kế đặc biệt cho các môi trường có sự va đập, rung lắc. 

3. Đồng hồ đo áp suất màng
Là dòng đồng hồ được cấu tạo có một lớp màng ngăn ở giữa ống bourdon nhằm ngăn các tạp chất bám vào ống dẫn khí và làm nghẹt ống dẫn khí. Loại sản phẩm này thường được sử dụng trong các nhà máy đồ uống, thủy điện, hóa chất,...những nơi có nguồn nước dầu, nước có tạp chất,..


Khi chọn đồng hồ đo áp suất tùy theo đặc điểm môi trường sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đồng hồ nào cho phù hợp.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp sản phẩm này bạn có thể dễ dàng tìm mua được đồng hồ đo áp suất ở bất kỳ đâu, tuy nhiên nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất thì bạn nên lựa chọn công ty cổ phần Công Nghệ Đỉnh Cao. Đây là cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp đã có 10 kinh nghiệm, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm ở đây.
Không chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất Đỉnh Cao còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác như kính lúp để bàn LSK-B Otsuka, lưu lượng kế, bàn máp Mitutoyo, cờ lê lực, thước cặp…Liên hệ 04.2242 8148 để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé.


Các tin khác: