TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ phù hợp với đối tượng sử dụng

Đồng hồ đo nhiệt độ đã rất quen thuộc, là thiết bị y tế đối với mỗi gia đình. Thiết bị chuyên được dùng để ghi, theo dõi nhiệt độ của phòng, tòa nhà, các phòng ngủ, trường họ.

Ngoài ra, đồng hồ đo nhiệt độ được ứng dụng các trong công nghiệp tại các nhà máy, phân xưởng, các khu mua sắm, các bệnh viện, trung tâm y tế, khách sạn, kho thực phẩm, các kho hàng, kho lạnh, xe đông lạnh, dược phẩm và các hệ thống máy móc điện tử như mày vi tính, máy chuyên dụng trong y tế, máy phát điện, …

Đồng hồ đo nhiệt độ cần thiết trong cuộc sống, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sử dụng đồng hồ đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất, đúng mục đích, sử dụng được lâu bền.

Một chiếc đồng hồ đo nhiệt độ là cần thiết với các kho hàng, thiết bị bảo quản, y tế và khu nghỉ dưỡng. Đồng hồ đo giúp theo dõi độ ẩm, đo nhiệt độ để có thể cài đặt các thiết bị bảo vệ phù hợp, giúp giảm chi phí vận hành, kéo dài thời gian sử dụng của máy móc.

Đồng hồ đo nhiệt độ

Đối với trẻ em khi sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ phải lưu ý đặc biệt. Do trẻ em sức đề kháng yếu nên sự thay đổi của nhiệt độ môi trường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ. Thường sử dụng xuyên điều hòa để đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho bé kèm theo đồng hồ đo nhiệt độ để có thể theo dõi, điều chỉnh kịp thời nhiệt độ.

Đối với trẻ sơ sinh

Khi dùng máy lạnh cho bé phải theo dõi bằng đồng hồ đo nhiệt độ cẩn thận vì trẻ sơ sinh khá nhạy cảm với nhiệt độ. Khi thời tiết quá nóng, phòng ngủ của bé không thông thoáng có thể duy trì máy lạnh ở nhiệt độ là 27 đến 28 độ C. Đồng thời, ủ ấm cho trẻ bằng quần áo, tất tay chân,  mũ, chăn… thường xuyên đo nhiệt độ cho bé. Tuyệt đối không  giữ ấm cho trẻ bằng phương pháp hơ thân, hơ lửa vì phương pháp này khiến trẻ bị ngạt, bị bỏng.

Đối với trẻ lớn hơn

Nên cài đặt máy lạnh ở nhiệt độ khoảng 25 đến 26 độ C và có thể kiểm tra bằng cách đo nhiệt độ cho bé hay sờ lưng và gáy.

Ngoài những lưu ý trên, phải có một chiếc đồng hồ đo nhiệt độ trong phòng ngủ của bé để theo dõi độ ẩm, nhiệt độ trong phòng, thay đổi điều chỉnh kịp thời giúp tránh các bệnh về hô hấp cho trẻ. 

Các tin khác: