TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Tác động bên ngoài của nhiệt độ tới hoạt động của thiết bị cảm biến áp suất

Tác động bên ngoài của nhiệt độ tới hoạt động của thiết bị cảm biến áp suất

Quá trình hoạt động của máy móc thiết bị thì : nhiệt độ tác động tới hiệu suất và chức năng và vòng đời hoạt động của hầu hết các thiết bị điện tử, đặc biệt là các cảm biến áp suất.
Các thông số định mức là lý do của cảm biến áp suất trị tối đa tối thiểu của nhiệt độ bù nhiệt và nhiệt độ lưu chất  vận hành, nhiệt độ lưu trữ,.

dong ho ap suat
Một thông số quan trọng vượt quá những giới hạn này có thể dẫn đến những sai lệch giá trị hiển nhiệt độ hiệu chuẩn thị, hay trong một số trường hợp xấu, có thể dẫn tới hư hỏng hoàn toàn cảm biến. 
 Khi hoạt đông thì  : nhiệt độ môi trường, nhiệt độ hoạt động cảm biến bị tác động trong lúc vận hành  giới hạn là mức nhiệt tối thiểu và tối đa mà thân.
Lý do việc kiểm tra cảm biến áp suất thích hợp điều kiện môi trường hoạt động cho từng ứng dụng trở nên rất quan trọng, từ đó có thể lựa chọn được.
Một vài nhân tố khác có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ làm việc của bộ truyền tín hiệu áp suất. Nếu thân cảm biến được làm từ kim loại và đang đo độ nóng môi trường, nhiệt có thể được dẫn thông qua đầu kết nối và đi vào bên trong lớp vỏ cảm biến.
Nhiều vật liệu dây cáp trở nên cứng  và một nhân tố khác cần quan tâm đến là dây cáp kết nối. và dòn khi tiếp với nhiệt độ thấp làm vỡ lớp cách điện nếu bị bẻ cong.
Nhiệt độ bảo quản định mức nhiệt độ tăng cao quá mức tại lúc không hoạt động cũng thường được đề cập đến. phạm vi nhiệt bảo quản rộng hơn phạm vi nhiệt vận hành. Mạch điện tử thường ít có khả năng hư hỏng bởi.
Các tin khác: