TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

Cảm biến áp suất DP510

Hãng sản xuất: DOTECH - HÀN QUỐC

Giá bán:
Liên hệ
Giá thị trường:    -  Tiết kiệm: NaN %
Pressure Transmitter Model: DP510 - Kích thước nhỏ gọn - Không Lo ngại về áp lực rò rỉ (SUS 630 hàn) - Khuếch đại mạch nhúng (VDC, mA) - Độ bền cao

  HOTLINE ĐẶT HÀNG:

  ZALO:0948 007 822Số lượng
=

Bài viết sản phẩm

Cảm biến áp suất DP510


Nguyên lý hoạt động của cảm biến áp suất DP510 cũng gần giống như  các loại cảm biến khác là cần nguồn tác động (nguồn áp suất, nguồn nhiệt,… nguồn cần đo của cảm biến loại đó) tác động lên cảm biến, cảm biến đưa giá trị về vi xử lý, vi xử lý tín hiệu rồi đưa tín hiệu ra

Thông số kỹ thuật


■ Kích thước

Một vài ứng dụng của cảm biến áp suất


Cảm biến áp suất dùng để đo trong hệ thống lò hơi , thường được đo trực tiếp trên lò hơi . Khu vực này cần đo chính xác khá cao & phải chịu nhiệt độ cao .
Các máy nên khí cũng cần phải đo áp suất để giới hạn áp suất đầu ra , tránh trường hợp quá áp dẩn đến hư hỏng & cháy nổ .
Trên các trạm bơm nước cũng cần cảm biến áp suất để giám sát áp suất đưa về PLC hoặc biến tần để điều khiển bơm nước .
Để điều áp hoặc điều khiển áp suất sau van điều khiển thì cảm biến áp suất đóng vai trò rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp áp suất đầu ra sau van điều khiển .
Trên các xe cẩu thường có các ben thuỷ lực , yêu cầu giám sát các ben thuỷ lực này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến lực kéo của ben . 

Vì thế họ luôn lắp cảm biến áp suất để giám sát áp suất trên các ben thuỷ lực này .
Các tank chứa nước hoặc nguyên vật liệu thường dùng cảm biến áp suất để đo mức các tank này
Với các ứng dụng trên ta thấy việc đo áp suất là rất quan trọng . Hy vọng với chia sẻ trong giới hạn hiểu biết của mình về cảm biến áp suất có thể giúp ích cho mọi người .

Tags:

Sản phẩm liên quan