TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Công nghiệp dầu khí với sự hỗ trợ của thiết bị cảm biến áp suất

Hiện nay trong quá trình phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa toàn cầu , cùng hệ thống giao thông vận tải đang trên đà phát triển sẽ thúc đẩy ngành năng lượng hóa dầu khí. Chính vì thế mà trang thiết bị máy móc : hay thiết bị cần thiết là cảm biến áp suất cũng sẽ cải tiến đáp ứng theo cơ chế phát triển. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt ngành công nghiệp dầu khí, cảm biến áp suất mà chúng tôi cung cấp có chất lượng cao sử dụng lâu dài .

cảm biến áp suất

Cách lựa chọn cảm biến áp suất một cách phù hợp :

Nguyên nhân bất kỳ mà cảm biến áp suất hệ thống đang vận hành có trục trặc; Cần thay thế cảm biến mà bạn chỉ biết thang đo thì nên làm theo các cách sau.

Khi đã xác định được thang đo , còn các thông số khác không xác định được. Chúng tôi có hỗ trợ tìm kiếm theo thang đo nhưng người sử dụng có thể không tin chắc kết quả có đúng như mong đợi.

Với thang đo thì chọn giá trị.

Nếu dòng sản phẩm cần tìm không có thì có thể lấy giá trị thang đo tương đương , hoặc có thể chọn thang đo lớn hơn cảm biến áp suất dự định một chút. Tuyệt đối không được sử dụng thang đo chênh quá lớn ảnh hưởng độ chính xác , và gây lãng phí chi phí. Độ chính xác yêu cầu không cần cao thì lưu ý đến sai số của thiết bị các loại cảm biến áp suất hay đồng hồ áp suất đều đáp ứng được.

Tín hiệu ra và kiểu kết nối

Kết nối tín hiệu ra  sau khi đã chọn được thang đo :  tín hiệu ra dạng 0 tới 10V hoặc là từ 4 tới 20mA.

XEM THÊM : Đôi nét về đồng hồ đo áp suất hệ thống thủy lực

Các tin khác: