TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Bí quyết chọn mua đồng hồ đo áp suất

Lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm với hiệu quả cao nhất, tiết kiệm được chi phí và tránh hỏng hóc. Vì vậy khi muốn mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng nên lựa chọn thật kỹ lưỡng, đối với đồng hồ đo áp suất cũng vậy. Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho bạn khi mua sản phẩm này bạn hãy tham khảo nhé.


dong-ho-do-ap-suat-suchy


Khi mua đồng hồ đo áp suất bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như:

- Kiểu kết nối
Bạn muốn mua đồng hồ áp suất kiểu chân trước hay chân sau? Bước ren là bao nhiêu? 14, 17 hay 21 mm … bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này trước khi mua hàng để không cần phải dùng bộ chuyển đổi kết nối.

- Kích thước mặt đồng hồ:
Yếu tố này không quá quan trọng tuy nhiên bạn cũng nên để ý về thông số này bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vì mặt đồng hồ càng lớn thì càng đắt tiền. 

- Thang đo
Có nhiều mức thang đo cho bạn lựa chọn như 0-4 bar, hoặc 0-5, hoặc 0-6 bar tùy theo mức áp suất cực đại bạn muốn đo là bao nhiêu mà lựa chọn thiết bị nào cho phù hợp.

- Môi trường đo
Môi trường đo có thể là khí nén, nước, dầu, dung dịch axit, hay bazơ…tùy theo môi trường đo của bạn là gì mà bạn lựa chọn vật liệu cho phù hợp, tránh trường hợp đồng hồ đo áp suất bị ăn mòn ngay sau khi lắp đặt, gây nguy hiểm cho người vận hành thiết bị. 
Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý xem môi trường đo của bạn có hay bị rung lắc va đập hay không, nếu hay xảy ra rung lắc bạn nên lựa chọn loại đồng hồ đo áp suất có dầu để kết quả đo được chính xác hơn và bền hơn.

- Độ chính xác

Cũng giống như đồng hồ đo nhiệt độ, can nhiệt, cảm biến giám sát nhiệt độ…hay các thiết bị đo khác, đồng hồ đo áp suất cũng có những sai số nhất định. Vì vậy nếu cần lắp đặt cho các hệ thống yêu cầu độ chính xác cao thì bạn nên lưu ý đến thông số này. Còn thông thường trong các nhà máy, các đồng hồ đo áp suất đầu bơm không yêu cầu chính xác cao, các đồng hồ đo áp suất bình thường, loại rẻ tiền ngoài thị trường vẫn đáp ứng được.


Các tin khác: