TRANG TMĐT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO  
ZALO: 0948.007.822   Email: yen@ttech.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tel/Zalo:       0948.007.822
  • Mail:              yen@ttech.vn


VIDEO

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trên Facebook

Các kiểu đồng hồ đo áp suất cơ bản

Đồng hồ đo áp suất và cảm biến áp suất đều là những thiết bị đo áp suất cơ bản phổ biến trong cuộc sống. Hôm nay hãy cùng Đỉnh Cao tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất.
Đồng hồ đo áp suất có nhiều loại, nhưng nhìn chung thì nó có vài kiểu cơ bản như sau:


dong-ho-do-ap-suat-suchy

1. Đồng hồ đo áp suất màng
Là dòng đồng hồ được cấu tạo có một lớp màng ngăn ở giữa ống bourdon nhằm ngăn các tạp chất bám vào ống dẫn khí và làm nghẹt ống dẫn khí. Loại đồng hồ đo áp suất này được ứng dụng trong các nhà máy đồ uống, thủy điện, hóa chất,...những nơi có nguồn nước dầu, nước có tạp chất,..

2. Đồng hồ đo áp suất có dầu
Đây là loại đồng hồ đo áp suất được thiết kế đặc biệt cho các môi trường có sự va đập, rung lắc. Nó được thiết kế với đặc tính chống rung và chống sốc nên nó sẽ đảm bảo được độ chính xác cũng như độ bền của sản phẩm khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng để đo áp suất cao, trong các ngành hóa chất, nhà máy lọc dầu, hóa chất năng lượng...


3. Đồng hồ đo áp suất không dầu

Là loại đồng hồ cơ học bình thường, nó được dùng để đo áp suất khí, nước, chân không, áp suất cao,...nơi có sự ăn mòn và những nơi bình thường và được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước, hóa chất, thủy điện, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học,...Đồng hồ đo áp suất không dầu rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, hãng sản xuất… nó đáp ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng và được cấu tạo bằng ống bourdon gắn với mặt đồng hồ, và thường có 2 kiểu kết nối chính là kiểu kết nối chân đứng và kiểu kết nối chân sau.
Một số model phổ biến:
Đồng hồ đo áp suất 0 - 25 bar
Đồng hồ đo áp suất -1 - 5 bar
Đồng hồ đo áp suất -1 - 0 bar
+ Đường kính mặt : 100
+ Vỏ inox, Chân inox 
+ Kích thước chân ren : 1/2", 
+ Độ chính xác: 1.0%
Là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi  - công ty cổ phần Công Nghệ Đỉnh Cao. Hotline: 04.2242 8148


Các tin khác: